Áp suất lốp Tiêu chuẩn & An toàn cho Fortuner

Theo nhà sản xuất khuyến nghị, mức áp suất tối thiểu của Toyota Fortuner là 2bar tương đương 29psi hoặc 200kPa. Chuẩn duy trì ứng dụng sẽ giúp xe vận hành an toàn, hạn chế rủi ro và kéo dài tuổi thọ.

Standard Adsense cho Toyota Fortuner
Standard Adsense cho Toyota Fortuner

Lưu ý:  Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo xe để biết áp suất tài liệu có thể cho bạn chiếc Fortuner.

Vì sao bạn luôn giữ ngang xe của mình trong tiêu chuẩn trạng thái:

Nội dung bài viết

 

Những ảnh hưởng khi áp dụng kích thước không đúng chuẩn

Duy trì hệ thống ở tiêu chuẩn trạng thái là một trong những điều quan trọng để cuộc sống là một tiêu chuẩn và nâng cấp toàn bộ chức năng khi chuyển đổi. Nếu áp suất quá không hoặc quá căng, thì có thể xuất hiện các trường hợp ẩn nguy cơ như sau:

Lốp too non

Đặc biệt suy nghĩ, giúp xe chuyển đổi vị trí, bám đường tốt hơn là một tin tưởng. By that too non, khi xe di chuyển 2 bên cảm ứng với nhiều phần giữa và tạo ra cảm ứng đều không. Bên cạnh đó, thiết bị tự động lái xe khi vào khúc cua dễ dàng lướt qua, đường chạy dài và dẫn đến trạng thái khó kiểm tra xe.

Lốp quá non sẽ khiến một chiếc xe khi sang tên dễ dàng, đoạn đường kết thúc quá dài và đường dẫn đến tình trạng khó làm thủ tục.
Lốp quá non sẽ khiến xe khi vào cua dễ bị kẹt đuôi, nối đuôi nhau kéo dài và dẫn đến trạng thái khó làm thủ tục.

Lốp quá căng

Lốp xe quá căng, khi di chuyển sẽ làm giảm bề mặt tiếp xúc giữa xe và đường. Điều này có thể giúp trở thành một carxtơ. Tuy nhiên, trạng thái này lại tái phát, mất an toàn vì lúc này ma sát giữa xe và đường giảm, đường dài hơn. Đây cũng là một trạng thái bỏ cuộc, nó bị mất thăng bằng khi điều khiển xe.

Ngoài ra, khi lốp xe quá căng chỉ giữa các phần tiếp xúc với đường còn 2 bên ngoài cảm ứng ít hơn cho sức chịu đựng và tuổi thọ. Đặc biệt, nếu để quá căng vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ trong tăng cường có thể gây ra những tia sáng rất nguy hiểm cho người lái và các phương tiện xung quanh.

Do đó, bạn nên cố gắng duy trì ở tiêu chuẩn áp suất chế độ để giới hạn các chế độ nguy hại cho các quyền độc quyền chế độ và bảo đảm an toàn khi chuyển.

Lốp xe căng thẳng cũng có thể là Sketch of the time Exposure Special  
Lốp xe căng thẳng quá có thể bỏ thời gian phơi nắng hàng ngày đặc biệt

The ích lợi khi xe luôn hoạt động trong áp suất chuẩn

Khi xe cộ luôn ở trong áp suất tiêu chuẩn, thì sẽ hạn chế được những ảnh hưởng có lợi cho sức mạnh và nhiều lợi ích cho các bác tài.

 • Kéo dài tuổi thọ : Dễ dàng điều khiển nhận thấy nhất là khi chế độ tiêu chuẩn ứng dụng chính, các tự động trạng thái đều không vì mọi vị trí trên bề mặt đều cảm ứng với nhau. Bạn đang từ đó, gốc sẽ có một thời gian sử dụng nhiều hơn, nhưng nhiều hơn nữa.
 • Tiết kiệm nhiên liệu : Lốp có lượng hơi phù hợp sẽ tạo ra sự tiếp xúc giữa các bề mặt và các bề mặt tốt hơn. Kết quả giúp tiết kiệm này.
 • Di chuyển an toàn : Lốp xe Fortuner có chuẩn áp suất, ma sát giữa xe và mặt ở mức phù hợp, giúp xe vào khúc cua sẽ chuẩn xác, quãng đường được giảm tối ưu. Bạn sẽ lái xe ổn định và chủ động hơn với các tình huống bất ngờ.
Lốp xe Fortuner có áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn 
Lốp xe Fortuner có áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn

Định nghĩa áp suất chuẩn

Để có thông tin tốt nhất, bạn nên tham khảo trên thành cửa sổ hoặc trong xe tham chiếu hoặc trong hướng dẫn sử dụng. Bạn không cần phải nộp đơn ở phía cuối cùng. Đây là mức tối đa là áp suất chứ không phải là một tiêu chuẩn là tiêu chuẩn.

Khi bơm hệ thống, muốn bơm áp suất chuẩn, bạn nên sử dụng đồng hồ áp suất. Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành căng thẳng và sử dụng đồng hồ áp suất để kiểm tra. Nếu có Pump quá, sử dụng cuối đồng hồ để sử dụng bên trong van và bớt khí ra bên ngoài. Sau đó quan sát trên mặt đồng hồ, khi áp suất đến thông tin tiêu chuẩn.

Bạn nên sử dụng đồng hồ áp suất để chuẩn áp suất 
Bạn nên sử dụng đồng hồ áp suất để chuẩn áp suất

Kinh nghiệm cho tài xế

To duy trì áp suất trạng thái ở trạng thái tiêu chuẩn không quá khó. Các bác tài hãy vận dụng một số kinh nghiệm hữu ích sau đây để sử dụng hiệu quả hơn.

Thường xuyên kiểm tra áp suất

Theo khuyến cáo của bác tài, nên kiểm tra áp suất tần số 1-2 lần / tuần. Sau đây là 2 cách kiểm tra áp suất phổ biến và đơn giản:

Kiểm tra bằng cách quan sát 

Đây là hình thức kiểm tra phù hợp với các bác tài lâu năm, bởi với những bác tài ít kinh nghiệm, thì cách kiểm tra này có thể cho kết quả chính xác không cao.

 • Khi có hình dạng, hai bên tiếp xúc ít với đường là xe hơi quá căng.
 • Lốp xe hơi bị lõm, hai bên cảm xúc với nhiều bề mặt và nhiều phần thì đó là thiết bị không.

Kiểm tra bằng đồng hồ áp suất

Hiện nay, trên trường có 3 loại áp suất đồng hồ thường gặp là: thanh định dạng, kim đồng hồ định dạng và kỹ thuật số định dạng. Trong đó, đồng hồ đo lường kỹ thuật số được các bác tài ưu tiên sử dụng nhiều hơn vì bảo đảm tính chính xác cao.

Khi sử dụng đồng hồ kỹ thuật số để đo áp suất, thông tin áp suất màn hình sẽ hiển thị trên đồng hồ màn hình. Các bác tài sẽ so sánh này thông tin số và thông tin tiêu chuẩn áp suất. Nếu 2 dữ liệu này chênh lệch, bạn có thể mở rộng hệ thống không bảo đảm yêu cầu về áp suất và cần thay đổi.

Ngoài ra, thời gian máy đo cũng gây ảnh hưởng đến kết quả đo. Bạn nên gặp địa chỉ, khi xe dừng Hoạt động tối thiểu là 2 lần. If đo ngay sau khi xe di chuyển, khi đó xe được làm ấm và có thể áp suất sẽ được tăng lên.

Sử dụng đồng hồ áp suất để kiểm tra chính suất 
Sử dụng đồng hồ áp suất để kiểm tra chính suất

Trang là cảm biến biến atress

Là một trong những thiết bị hữu ích, biến áp suất được nhiều bác tài yêu thích. Thiết bị này sẽ giúp việc theo dõi của hệ thống trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra áp suất và xử lý thời gian khi ứng dụng quá non hoặc quá căng.

Sử dụng ứng dụng chuyển đổi cảm biến giúp mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Phát hiện và cảnh báo ô tô không đạt chuẩn, nhanh chóng.
 • Giúp các bác tài xử lý tình trạng quá căng hoặc quá không sớm nhất.
 • Nâng cao thời gian sử dụng, cao độ điều chỉnh và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 • Nhờ có thiên thần biến ứng suất mà bạn có thể sử dụng tự động hệ thống thường xuyên được duy trì ở trạng thái tiêu chuẩn, giúp bạn chuyển đổi ái thức, chủ động và ổn định hơn.
Trang bị biến áp suất cảm ứng giúp bạn theo dõi áp suất chủ và nhanh chóng

Trang bị cầm tay

Sau một chiếc xe tự động chuyển thời gian, bạn có thể không bị hoặc hết hơi là những người khó tránh khỏi. Để chủ động nhất trong tình yêu này, bạn nên trang bị bơm tay. Để tiếp tục cuộc sống không giúp đi lên cuộc sống và bạn sẽ đi ra toàn cầu, chia sẻ hơn.

Nitơ

Với nhiều đặc tính ưu tiên hơn so với các loại thông thường, bơm Nitơ được nhiều bác tài ưu tiên sử dụng. Khi bạn sử dụng nitơ tự động sẽ tránh được trạng thái hoạt động quá nhanh, tăng cường duy trì ở mức tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chế độ được sử dụng bởi Nitơ còn hạn chế được gắn kết tình trạng trong van thân, bánh xe vì trong khí Nitơ không chứa nước. Do đó, khi lựa chọn trang bị cho xe Fortuner, thì bơm Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu cho các bác tài

Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu cho các bác tài

Như vậy, bạn nên duy trì áp suất tự động Fortuner ở trạng thái tiêu chuẩn để các bác tài nâng cao hiệu suất sử dụng xe, tối ưu chi phí và chuyển thật an toàn, tiểu ái.

If also the also the also the also the also the also the also the same same same of the same same Áp suất ưu đãi xe Ford Ranger cũng như các loại xe khác, các bạn vui lòng liên hệ với Auto Nam Hà qua:

 • Địa chỉ: SN 973 ĐL. Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ;
 • Hotline: 0913 099 407;
 • Email: autonamha@gmail.com

#ThuVanNamHa

Xem thêm bài viết liên quan >>> Áp suất tiêu chuẩn cho xe Ford Ranger