Áp suất lốp Tiêu chuẩn & An toàn cho Fortuner

Theo nhà sản xuất khuyến nghị, mức áp suất tối thiểu của Toyota Fortuner là 2bar tương đương 29psi hoặc 200kPa. Chuẩn duy trì áp dụng sẽ giúp xe vận hành an toàn, hạn chế rủi ro và kéo dài tuổi thọ.

Standard Adsense cho Toyota Fortuner
Standard Adsense cho Toyota Fortuner

Lưu ý:  Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo xe để biết áp suất tài liệu có thể cho bạn chiếc Fortuner.

Vì sao bạn luôn giữ ngang xe của mình trong tiêu chuẩn trạng thái:

Nội dung bài viết

 

Những ảnh hưởng khi áp dụng kích thước không đúng chuẩn

Duy trì hệ thống ở tiêu chuẩn trạng thái là một trong những điều quan trọng để cuộc sống là một tiêu chuẩn và nâng cấp toàn bộ chức năng khi chuyển đổi. Nếu áp suất quá không hoặc quá căng, thì có thể xuất hiện những trường hợp ẩn nguy cơ như sau:

Lốp too non

Suy nghĩ đặc biệt, giúp xe chuyển đổi vị trí, bám đường tốt hơn là một tin tưởng. By that too non, when the car di chuyển 2 bên cảm ứng với mặt nhiều phần giữa và tạo ra cảm ứng không đều. Bên cạnh đó, thiết bị tự động lái xe khi vào khúc cua dễ dàng lướt qua, đường chạy dài và dẫn tới tình trạng khó kiểm tra xe.

Lốp too non will make a car when into the easy name, connection end to the long and path to the status khó làm thủ tục.
Lốp too non will make car when into the clas of easy the tail, interlaced long and guide to the state hard check-in.

Lốp quá căng

Lốp xe quá căng, khi di chuyển sẽ làm giảm bề mặt tiếp xúc giữa xe và đường. This thing is can help to be a carxtơ. Tuy nhiên, trạng thái này lại tái phát, mất an toàn vì lúc này ma sát giữa xe và đường giảm, quãng đường dài hơn. This also is a give up the state, it is lost balance when the control car.

Ngoài ra, khi lốp xe quá căng chỉ giữa các phần tiếp xúc với đường còn 2 bên ngoài cảm ứng ít hơn cho sức chịu đựng và giảm tuổi thọ. Đặc biệt, nếu để quá căng vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ trong tăng cường có thể gây ra những tia sáng rất nguy hiểm cho người lái và các phương tiện xung quanh.

Do đó, bạn nên cố gắng duy trì ở chế độ áp suất tiêu chuẩn để giới hạn các chế độ nguy hại cho chế độ độc quyền và bảo đảm an toàn khi di chuyển.

Lốp xe căng thẳng is too might also be Sketch of the time phơi nắng đặc biệt  
Lốp xe is too stress can give up the special time in the daily sun

The ích lợi khi xe luôn hoạt động trong tiêu chuẩn áp suất

Khi xe cộ luôn ở trong tiêu chuẩn áp suất thì sẽ hạn chế được những ảnh hưởng có lợi cho sức mạnh và nhiều lợi ích cho các bác tài.

 • Kéo dài tuổi thọ : Điều khiển dễ dàng nhận thấy nhất là khi chính ứng suất tiêu chuẩn hạn chế, trạng thái tự động không đều vì mọi vị trí trên bề mặt đều cảm ứng với nhau. You are from that, the root will have a time used more than, but more.
 • Tiết kiệm nhiên liệu : Lốp có lượng hơi phù hợp sẽ tạo ra sự tiếp xúc giữa các bề mặt xe và các bề mặt tốt hơn. This tiết kiệm nhiên liệu giúp kết quả.
 • Di chuyển an toàn : Lốp xe Fortuner có áp suất tiêu chuẩn, ma sát giữa xe và mặt ở mức phù hợp, giúp xe vào khúc cua sẽ chuẩn xác, quãng đường được giảm tối ưu. Bạn sẽ lái xe ổn định và chủ động hơn với các tình huống bất ngờ.
Lốp xe Fortuner có áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn 
Lốp xe Fortuner có áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn

Tiêu chuẩn áp suất xác định

To have the best information, you should be tham khảo trên thành cửa sổ hoặc trong xe tham chiếu hay trong sử dụng hướng dẫn. You don’t have to the apply on the side of the end. This is the max is pressure chứ not a standard the standard.

Khi hệ thống bơm, muốn bơm với tiêu chuẩn áp suất, bạn nên sử dụng áp suất đồng hồ. Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành căng thẳng và sử dụng áp suất đồng hồ để kiểm tra. If has too Pump, use the end of the clock clock to use the inside of van và bớt khí ra bên ngoài. Sau đó quan sát trên mặt đồng hồ, khi áp suất đạt đến tiêu chuẩn thông tin.

Bạn nên sử dụng áp suất đồng hồ để áp suất chuẩn 
Bạn nên sử dụng áp suất đồng hồ để bơm áp suất chuẩn

Kinh nghiệm cho tài xế

To duy trì trạng thái áp suất ở tiêu chuẩn trạng thái không quá khó. Các bác tài hãy vận dụng một vài kinh nghiệm hữu ích sau đây để sử dụng hiệu quả hơn.

Thường xuyên kiểm tra áp suất

Theo khuyến cáo của bác tài, nên kiểm tra áp suất tần suất 1-2 lần / tuần. Sau đây là 2 cách kiểm tra áp suất phổ biến và đơn giản:

Kiểm tra bằng cách quan sát 

Đây là hình thức kiểm tra phù hợp với các bác tài lâu năm, bởi với những bác tài ít kinh nghiệm, thì cách kiểm tra này có thể cho kết quả chính xác không cao.

 • Khi có hình dạng, hai bên tiếp xúc ít với đường là lốp xe quá căng.
 • Lốp xe hơi bị lõm, hai bên xúc cảm với nhiều bề mặt và nhiều phần thì đó là thiết bị không.

Kiểm tra bằng áp suất đồng hồ

Hiện nay, trên trường có 3 loại áp suất đồng hồ thường gặp là: thanh định dạng, kim đồng hồ định dạng và kỹ thuật số dạng. Trong đó, đồng hồ đo lường kỹ thuật số được các bác tài ưu tiên sử dụng nhiều hơn vì bảo đảm tính chính xác cao.

Khi sử dụng kỹ thuật số đồng hồ để đo áp suất, màn hình áp suất thông tin sẽ hiển thị trên màn hình đồng hồ. Các bác tài sẽ so sánh này thông số và áp suất tiêu chuẩn thông tin. If 2 this data chênh lệch, bạn có thể mở rộng hệ thống không bảo đảm yêu cầu về áp suất và cần thay đổi.

Ngoài ra, máy đo thời gian cũng gây ảnh hưởng đến kết quả đo. You should be metresses, when the car stop the Minimum active is 2 time. If đo ngay sau khi xe di chuyển, khi đó xe đang được sưởi ấm và có thể áp suất sẽ được tăng lên.

Sử dụng áp suất đồng hồ để kiểm tra suất chính 
Sử dụng áp suất đồng hồ để kiểm tra áp suất chính

Trang is the atress variable sensor

Là một trong những hữu ích thiết bị, áp suất cảm biến được nhiều bác tài yêu thích. This device will help the tracking by the system on the system and nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra áp suất và xử lý thời gian khi ứng dụng quá non hoặc quá căng.

Sử dụng áp suất cảm biến giúp mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Phát hiện và cảnh báo xe ô tô không đạt chuẩn nhanh, nhanh chóng.
 • Giúp các bác tài xử lý tình trạng quá căng hoặc quá không sớm nhất.
 • Nâng cao sử dụng thời gian, điều chỉnh độ cao và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 • Nhờ có ứng suất biến thiên cảm ứng mà bạn có thể sử dụng hệ thống tự động thường xuyên được duy trì ở trạng thái tiêu chuẩn, giúp bạn chuyển đổi phương thức ái, chủ động và ổn định hơn.
Trang bị áp suất biến cảm ứng giúp bạn theo dõi áp suất chủ và nhanh chóng

Trang bị bơm tay cầm

Sau một chiếc xe tự động di chuyển thời gian, bạn có thể không bị hoặc hết hơi là những người khó tránh khỏi. Để chủ động nhất trong tình yêu này, bạn nên trang bị bơm cầm tay. To go on the life is not help go to up the life life and you will go to move a global, share than.

Nitơ

Với nhiều đặc tính ưu tiên hơn so với các loại thông thường, bơm Nitơ được nhiều bác tài ưu tiên sử dụng. Khi bạn sử dụng trình tự động nitơ sẽ tránh được trạng thái hoạt động quá nhanh, tăng cường năng suất duy trì ở mức tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chế độ được sử dụng bởi Nitơ còn hạn chế được tình trạng gắn sét trong van thân, bánh xe vì trong khí Nitơ không chứa nước. Do đó, khi lựa chọn trang bị cho xe Fortuner, thì bơm Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu cho các bác tài

The Nitơ luôn được ưu tiên hàng đầu cho các bác tài

Như vậy, bạn nên duy trì áp suất tự động Fortuner ở tiêu chuẩn trạng thái để các bác tài nâng cao hiệu suất sử dụng xe, tối ưu chi phí và di chuyển thật an toàn, nêm ái.

If also the also the also the also the also the also the same same of the same of Áp suất ưu đãi xe Ford Ranger cũng như các loại xe khác, các bạn vui lòng liên hệ với Auto Nam Hà qua:

 • Địa chỉ: SN 973 ĐL. Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ;
 • Hotline: 0913 099 407;
 • Email: autonamha@gmail.com

#ThuVanNamHa

Xem thêm bài viết liên quan >>> Áp suất tiêu chuẩn cho xe Ford Ranger