Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

4 Lợi ích của việc sơn phủ gầm? Địa chỉ sơn phủ gầm ô tô tại Phú Thọ?

Nội dung

Bảo vệ gầm xe trước các tác động khác từ môi trường gây hao mòn, giảm tuổi thọ là việc làm cần thiết. Và sơn phủ gầm ô tô tại Phú Thọ là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều chủ xe bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Khi nào nên sơn phủ gầm ô tô?

img-6

Thời điểm mới mua xe chính là lúc sơn phủ gầm đạt hiệu quả tối ưu nhất

Sơn phủ gầm ô tô là quá trình phủ một lớp sơn hóa chất chuyên dụng lên bề mặt của gầm xe nhằm tạo lớp chắn bảo vệ gầm khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường như nước mưa, sự oxy hóa, dị vật…

Có nên phủ gầm ô tô ngay khi vừa mới mua xe hay không? Là thắc mắc của rất nhiều chủ xe. Theo các chuyên gia, thời điểm mới mua xe chính là lúc sơn phủ gầm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bởi lúc này gầm vẫn còn mới và chưa bị tổn hại quá nhiều từ những tạp chất gây gỉ sét, ăn mòn.

Đồng thời, quy trình sơn gầm sẽ giản lược nhiều bước hơn so với khi thực hiện trên những chiếc xe đã qua sử dụng. Hơn nữa, khả năng liên kết giữa những lớp sơn của gầm xe mới thường bền hơn, đạt khả năng bảo vệ tối đa.

Lợi ích tuyệt vời mà sơn phủ gầm ô tô mang lại

Hạn chế gỉ sét ăn mòn gầm xe ô tô

Dịch vụ sơn phủ gầm tại Phú Thọ

Sơn phủ gầm ô tô giúp hạn chế rỉ sét, ăn mòn

Chất liệu cấu thành lớp phủ gầm ô tô chứa hàm lượng chất chống gỉ sét và ăn mòn rất cao tạo một lớp màng bảo vệ, ngăn chặn oxy phản ứng với kim loại, hạn chế tình trạng ăn mòn gây hư hỏng các chi tiết máy. Chủ xe có thể an tâm di chuyển trên đường mưa, sình, lầy.

Bên cạnh đó, gầm xe là nơi dễ tiếp xúc nhiều với những vật sắc nhọn, đá văng, các gờ cao dẫn đến sự biến dạng, trầy xước. Thành phần dung môi chứa gốc nhựa dẻo, cao su trong sơn phủ gầm ô tô giúp hạn chế tối đa hiện tượng này.

Hạn chế hấp thụ nhiệt từ mặt đường lên gầm ô tô

Nhiệt độ hấp thụ vào trong xe không chỉ đến từ nóc xe, kính xe mà còn có một lượng rất lớn từ mặt đường hấp thụ qua gầm xe. Vì vậy, sơn phủ gầm ô tô sẽ hỗ trợ cách nhiệt, hạn chế khí nóng vào trong khoang xe.

Cách âm chống ồn hiệu quả cho xe

Lớp sơn phủ gầm giúp tráng kín các khe hở qua đó ngăn những tạp âm lọt vào bên trong gầm xe. Ngoài ra, lớp sơn này có nhiều dung môi chứa thành phần nhựa và cao su, lớp cuối dạng nhám hạt hoặc dạng sần giúp chống ồn hiệu quả. Đồng thời, hạn chế tối đa tiếng ồn vọng từ gầm xe cũng như bảo vệ các bộ phận khác bên trong xe.

Hỗ trợ tăng giá trị và tuổi thọ gầm xe 

Bảo vệ vẻ đẹp và độ bền của ô tô là điều nhiều chủ xe quan tâm, sơn phủ gầm xe ô tô là một trong những phương pháp hữu hiệu với chi phí không quá cao. Nước sơn phủ gầm làm nhiệm vụ bảo vệ gầm xe như mới xuất xưởng, tăng giá trị, vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của bộ phận này.

Auto Nam Hà – Địa chỉ sơn phủ gầm ô tô tại Phú Thọ uy tín

Bạn ở Phú Thọ và đang phân vân hoặc không biết lựa chọn địa chỉ nào để sơn phủ gầm xe thì hãy đến ngay với Auto Nam Hà để xế yêu được khoác lên mình lớp sơn phủ gầm chính hãng.

img-8

Sơn phủ gầm ô tô chuyên nghiệp tại Auto Nam Hà

Quy trình sơn phủ gầm ô tô tại Phú Thọ ở Auto Nam Hà:

Dưới đây là quy trình sơn phủ gầm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

  • Bước 1: Tháo bánh và ốc
  • Bước 2: Tháo các chi tiết phụ
  • Bước 3: Phun nước áp lực cao để vệ sinh gầm
  • Bước 4: Tẩy gỉ sét bám bẩn
  • Bước 5: Xì khô và lau khô
  • Bước 6: Bọc các chi tiết không sơn
  • Bước 7: Sơn phủ gầm xe
  • Bước 8: Sơn phủ gầm bánh

Tại Auto Nam Hà, thời gian để hoàn thiện sơn phủ gầm cho một chiếc xe rơi vào khoảng 30 phút. Thời gian thi công nhanh chóng, lớp sơn đảm bảo khô rất nhanh. Bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe.

Auto Nam Hà – địa chỉ số 1 cung cấp các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện”. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp hơn 20.000 khách hàng tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận chăm sóc xế yêu một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo