Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Áp suất lốp Tiêu chuẩn & An toàn cho Honda City

Nội dung

Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, áp suất tiêu chuẩn của Honda City khi di chuyển xuống dưới 160km / h là 2.2bar tương đương 220kPa hoặc 32psi. Nếu di chuyển tốc độ trên 160km / h, thì áp suất là 2.4bar cho cảm ứng trước và 2.3bar cho cảm ứng sau. You should be up to the pre-theard high more than. Please duy trì ứng dụng tự động Honda City ở tiêu chuẩn trạng thái để mang lại nhiều lợi ích lớn.

Áp suất tiêu chuẩn cho Honda City
Áp suất tiêu chuẩn cho Honda City

Lưu ý:  Please tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo xe để biết áp suất tài liệu có thể cho bạn chiếc Honda City.

Vì sao bạn luôn luôn giữ áp suất ngang xe của mình trong tiêu chuẩn trạng thái:

Những ảnh hưởng khi áp dụng kích thước không đúng chuẩn

Nhiều bác tài thường xuyên không kiểm tra, theo dõi áp suất thường xuyên và vẫn chuyển khi tình trạng quá non hoặc quá căng. This điều kiện ẩn rất nhiều nguy cơ, ảnh hưởng đến chế độ độc quyền và sự an toàn cho các hành trình. Cụ thể:

Lốp too non

Một số bác tài có suy nghĩ tự ưu tiên thì xe sẽ chuyển đổi vị trí ái ân và bám theo đường tốt hơn. Tuy nhiên, khái niệm này không thực sự chính xác. Khi quá non, 2 bên sẽ tiếp xúc với nhiều mặt đường hơn là phần giữa, sau một thời gian dài sử dụng 2 bên sẽ có xu hướng nhiều hơn các phần giữa. This status make up to I am not, time used.

Ngoài ra, khi lốp quá non ma sát giữa xe và mặt tăng lên để xe vào các khúc dễ bị đuôi, quãng đường dài có thể gây mất an toàn khi di chuyển.

Lốp xe ô tô không thể có ảnh hưởng tới những hành trình của bạn và làm mất đi sự an toàn khi di chuyển 
Lốp xe ô tô không thể có ảnh hưởng tới những hành trình của bạn và làm mất đi sự an toàn khi di chuyển

Lốp quá căng

Ngược lại với trạng thái quá non, căng cũng không hề tốt. Khi căng sẽ làm giảm bề mặt xúc giữa xe và đường cho xe chạy chậm, quãng đường dài hơn. This is an in the integer khiến bạn vận hành xe không ổn định và không an toàn.

Nguy hiểm hơn đối với ống kính quá căng vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ trong tăng cường có thể gây ra tình trạng nổ rất nguy hiểm cho người lái và các phương tiện xung quanh. Ngoài ra, khi lốp xe quá căng, phần nào cảm ứng với mặt nhiều hơn 2 bên tạo ra cảm ứng cho sức khỏe và tuổi thọ.

Lốp xe too căng có thể gây nổ trong những ngày nắng nóng  
Lốp xe too căng có thể gây nổ trong những ngày nắng nóng

The ích lợi khi xe luôn hoạt động trong tiêu chuẩn áp suất

Khi hoạt động tự động ở chế độ tiêu chuẩn áp suất không quá non hoặc quá căng thì sẽ hạn chế được những tác hại gây hại cho tuổi thọ. Ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích lớn cho các bác tài.

 • Kéo dài tuổi thọ: Lốp xe có áp suất tiêu chuẩn thì sẽ hạn chế trạng thái tự nổ. Từ đó, xe sẽ hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn.
 • Tiết kiệm, chi phí: Lốp không quá non sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn. Cùng với các ứng dụng có tuổi thọ cao, bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí sửa chữa, thay thế.
 • Di chuyển an toàn: Lốp xe Honda City có lượng hơi phù hợp, giúp xe vào khúc cua sẽ chuẩn xác, quãng đường được giảm tối đa để bạn lái xe ổn định và chủ động hơn.
Duy trì hệ thống xe Honda City ở áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tối ưu hóa chi phí và điều khiển xe chủ động, ổn định hơn 
Duy trì hệ thống xe Honda City ở áp suất tiêu chuẩn giúp bạn tối ưu hóa chi phí và điều khiển xe chủ động, ổn định hơn

Tiêu chuẩn áp suất xác định

Standard is not have a number of information. Để biết thêm ứng suất chính xác cho xe Honda City, bạn nên tham khảo trên cửa sổ hoặc trong xe hay trong sử dụng hướng dẫn. The apply is to be up to the side of the end is the max is pressure. You do not căn cứ vào this số thông tin để kích hoạt.

Toers for the standard and rate, bạn nên sử dụng áp suất đồng hồ. Trước tiên bạn cần căng thẳng và sử dụng áp suất đồng hồ để kiểm tra. If the has too so with the standard system is, you used to use the end of the clock clock to enter the inside of van và ra ngoài bớt khí. Đồng hồ áp suất luôn theo dõi trên đồng hồ, nếu chỉ số trên đồng hồ trùng lặp với chuẩn áp suất thì hoàn thành công việc tự động.

Sử dụng áp suất đồng hồ để tô ô tô
Sử dụng áp suất đồng hồ để tô ô tô

Kinh nghiệm cho tài Việt

Một vài những kinh nghiệm quý sau đây sẽ giúp các bác trì áp suất lốp ở trạng thái tiêu chuẩn. Từ đó, giúp kéo dài thời gian sử dụng lốp và yên tâm hơn khi di chuyển.

Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên

Bạn hãy tạo cho mình thói quen kiểm tra áp suất lốp thường xuyên: trước – trong – sau mỗi hành trình. Có 2 cách kiểm tra áp suất lốp phổ biến sau:

Kiểm tra bằng cách quan sát 

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra áp suất lốp bằng cách quan sát hiện trạng lốp. Với các bác tài lâu năm thì đây là cách kiểm tra đơn giản và phù hợp.

 • Nếu lốp có hình tròn, hai bên tiếp xúc ít với mặt đường và mòn ít hơn phần giữa là lốp xe quá căng.
 • Lốp xe hơi bị lõm, hai bên lốp tiếp xúc nhiều với mặt đường và bị mòn nhiều hơn phần giữa thì đó là lốp bị non.

Kiểm tra bằng đồng hồ đo áp suất

Đây là phương pháp cho kết quả chính xác cao. Đặc biệt với các bác tài ít kinh nghiệm thì nên sử dụng phương pháp kiểm tra áp suất lốp bằng đồng hồ đo áp suất.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đồng hồ đo áp suất thường gặp là: dạng thanh, dạng đồng hồ kim và dạng kỹ thuật số. Trong đó, các bác tài luôn ưu tiên sử dụng đồng hồ đo kỹ thuật số để đảm bảo tính chính xác cao.

Ngoài ra, các bác tài cũng nên quan tâm tới thời điểm đo lốp. Bạn nên đo áp suất lốp khi xe dừng hoạt động tối thiểu là 2 giờ. Nếu đo ngay sau khi xe doi chuyển thì khi đó xe đang nóng và có thể áp suất sẽ bị tăng lên, dẫn tới kết quả đo không chính xác.

Sử dụng đồng hồ đo áp suất tự động ô tô cho kết quả cao chính xác 
Sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp ô tô cho kết quả chính xác cao

Trang bị cảm biến áp suất lốp

Để theo dõi áp suất lốp chủ động và nhanh chóng hơn thì trang bị thêm cảm biến áp suất lốp là một ý tưởng phù hợp. Thiết bị này sẽ hiển thị áp suất lốp mọi lúc giúp bạn dễ dàng theo dõi và xử lý kịp thời khi lốp quá non hoặc quá căng.

Sử dụng cảm biến áp suất lốp giúp mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Phát hiện và cảnh báo lốp xe không đạt áp suất tiêu chuẩn nhanh, chính xác.
 • Giúp các bác tài xử lý tình trạng lốp quá căng hoặc quá non sớm nhất. Nhờ vậy nâng cao tuổi thọ của lốp.
 • Giúp lốp xe luôn được duy trì ở trạng thái tiêu chuẩn, để vận hành xe êm ái, chủ động và ổn định hơn.

Trang bị bơm lốp cầm tay

Để tránh bị gián đoạn những chuyến hành trình, đặc biệt là những chuyến hành trình dài thì trang bị bơm lốp cầm tay là điều cần thiết. Bởi sau một thời gian di chuyển lốp xe của bạn có thể bị non hoặc hết hơi. Khi đó, bơm lốp cầm tay sẽ giúp bạn chủ động bơm thêm hơi để di chuyển an toàn, suôn sẻ hơn.

Bơm Nitơ

Khí Nitơ có ưu điểm là khó thẩm thấu qua cấu trúc hơn so với khí oxy. Điều này giúp cho lốp xe duy trì áp suất lốp ổn định trong thời dài hơn.

Ngoài ra, lốp được bơm Nitơ còn hạn chế được tình trạng rỉ sét bên trong thân van, bánh xe vì trong khí Nitơ không chứa nước. Chính vì vậy, bơm Nitơ được nhiều bác tài ưu tiên sử dụng hơn so với các loại bơm thông thường.

The Nitơ với nhiều điểm nổi bật được lựa chọn ưu tiên của các bác tài
Bơm Nitơ với nhiều ưu điểm nổi bật được các bác tài ưu tiên lựa chọn

Fptshop.com.vn Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế, chế độ độc quyền và có những hành trình thoải mái, an toàn hơn.

If if also also the an trăn trở về áp suất ưu đãi cho xe Mazda 3 cũng như các loại xe khác, các bạn vui lòng liên hệ với Auto Nam Hà qua:

 • Address: SN 973 ĐL. Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ;
 • Hotline: 0913 099 407;
 • Email: autonamha@gmail.com

#ThuVanNamHa

Xem thêm bài viết liên quan >>>  Áp suất tiêu chuẩn cho xe Mazda 3

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo