Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA SƠN PHỦ GẦM CHỐNG GỈ

Nội dung

Sơn phủ gầm chống rỉ là việc làm được rất nhiều chủ xe quan tâm. Sơn phủ gầm chống rỉ tại Auto Nam Hà là giải pháp hoàn hảo giúp cho xế yêu của bạn luôn bền bỉ, nâng cao tuổi thọ.

Lợi ích tuyệt vời của sơn phủ gầm ô tô chống rỉ

Bảo vệ xe khỏi hao mòn môi trường

Sơn phủ gầm ô tô chống rỉ

Sơn phủ gầm ô tô bảo vệ xe khỏi hao mòn môi trường

Phủ gầm xe ô tô là phủ thêm một lớp bảo vệ vững chắc hơn cho gầm xe. Từ đó giúp hạn chế sự tác động của tác nhân bên ngoài đến gầm như: đá văng, bùn đất, nước bẩn,…. Giúp cho các chi tiết dưới gầm luôn duy trì được trạng thái hoạt động ổn định và giữ được dáng vẻ như ban đầu.

Các thành phần có trong dung môi sơn gầm thuộc gốc cao su non, giúp gầm xe hấp thụ được lực từ đá văng, cà nhẹ mà không để lại vết xước hay biến dạng cho gầm xe. Điều này giúp giá trị của chiếc xe được bền vững hơn theo thời gian.

Tăng giá trị cho xe

Khi sơn phủ gầm, phần gầm xe nhờ được giữ mới và bảo vệ nên giá trị của xe cũng tăng theo. So với xe không phủ gầm, gầm xe có thể bị hao mòn còn xe phủ gầm nhờ giữ được tối đa vẻ đẹp nguyên vẹn xuất xưởng nên xe cũng có giá trị hơn rất nhiều. Chi phí phủ gầm không quá cao nhưng về lâu dài thì lại mang đến giá trị rất lợi ích.

Chống ăn mòn và gỉ sét gầm ô tô

Sơn phủ gầm ô tô chống rỉ

Sơn phủ gầm ô tô chống ăn mòn và gỉ sét gầm ô tô

Sơn phủ gầm ô tô giúp làm giảm hiện tượng rỉ sét, giảm ẩm mốc, giảm lão hóa các bộ phận của gầm xe, giúp chủ xe tránh được việc phải thay thế không đáng có, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Với lớp phủ gầm ô tô, chủ nhân chiếc xe hoàn toàn có thể yên tâm không lo gầm xe bị ăn mòn, oxy hóa sau một thời gian sử dụng.

Cách âm chống ồn cho xe

Lớp phủ ngoài bảo vệ các bề mặt của gầm, còn giúp tráng lại kín các khe hở của gầm xe. Qua đó, ngăn những tạp âm lọt vào bên trong xe gây nguy hại đến những bộ phận khác bên trong xe.

Cách nhiệt hạn chế hấp thụ nhiệt từ mặt đường lên gầm ô tô

Sơn phủ gầm ô tô ngoài giúp cách âm, còn có tác dụng cách nhiệt, nhằm hạn chế khí nóng vào trong khoang xe. Bởi lẽ nhiệt độ hấp thụ vào trong xe không chỉ từ nóc xe, kính xe, mà còn hấp thụ từ mặt đường qua gầm xe. Do đó lớp phủ gầm cao su non sẽ giúp chống nóng, cách nhiệt tối đa cho gầm xe.

Sơn phủ gầm ô tô tại Auto Nam Hà

Đến với Auto Nam Hà xế yêu của bạn được khoác lên mình lớp sơn phủ gầm chính hãng, có độ kết bám vĩnh viễn không chỉ bảo vệ gầm xe khỏi những tác nhân gây hại như: rỉ sét, đá bắn, nước mặn….

Sơn phủ gầm ô tô chống rỉ

Sơn phủ gầm ô tô chuyên nghiệp tại Auto Nam Hà

Quy trình sơn phủ gầm tại Auto Nam Hà:

Dưới đây là quy trình sơn phủ gầm được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

  • Bước 1: Tháo bánh và ốc
  • Bước 2: Tháo các chi tiết phụ
  • Bước 3: Phun nước áp lực cao để vệ sinh gầm
  • Bước 4: Tẩy gỉ sét bám bẩn
  • Bước 5: Xì khô và lau khô
  • Bước 6: Bọc các chi tiết không sơn
  • Bước 7: Sơn phủ gầm xe
  • Bước 8: Sơn phủ gầm bánh

Tại Auto Nam Hà, thời gian để hoàn thiện sơn phủ gầm cho một chiếc xe rơi vào khoảng 30 phút. Thời gian thi công nhanh chóng, lớp sơn đảm bảo khô rất nhanh. Bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ sơn phủ gầm ô tô chống gỉ, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Nam Hà để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo