Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại Phú Thọ chuyên nghiệp

Nội dung

Ngày nay, các địa chỉ sửa chữa ô tô mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sự chuyên nghiệp và sự an toàn nhất định cho khách hàng. Do đó, đã và đang rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô tại Phú Thọ chuyên nghiệp.

Bạn đang cần tìm gara sửa chữa ô tô tại Phú Thọ uy tín?

Với nhiều người ô tô là tài sản rất lớn, nên việc sửa chữa cho chiếc ô tô của mình vô cùng cẩn trọng. Không giống như xe máy bạn có thể tiện chỗ nào sửa chữa đó được. Hơn thế nữa việc sửa chữa ô tô tại các hãng xe thường khá đắt, thường cao gấp 2 – 3 lần so với các gara ô tô bên ngoài, và việc sửa chữa chủ yếu là thay thế phụ tùng hơn là sửa chữa, do vậy chi phí thực tế sửa chữa lại càng cao hơn nhiều lần. Tuy nhiên việc sửa chữa xe ô tô tại các Gara khiến nhiều khách hàng đặt câu hỏi:
 • Nên sửa xe ô tô trong hãng hay gara ô tô ?
 • Sửa chữa ô tô ở đâu tốt ?
 • Gara sửa chữa ô tô tại Phú Thọ uy tín
 • Sửa chữa ô tô giá rẻ
Dù bạn có sửa chữa xe ô tô ở đâu đi chăng nữa thì mục đích vẫn là sửa chữa phải tốt, giá thành phải chăng. Đương nhiên giá sửa chữa xe ô tô tại các xưởng dịch vụ tại hãng xe ô tô lại rất cao do họ chịu rất nhiều chi phí phải chịu như chi phí quản lý, chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo, chi phí đầu tư lớn, chi phí nhân ng không cần thiết như lễ tân vì vậy giá thành để tạo nên một sản phẩm dịch vụ nghiễm nhiên là rất cao, thường cao gấp 2,5 đến 3 lần so với giá sửa chữa tại gara ô tô.

Các dịch vụ sửa chữa ô tô tại Auto Nam Hà

Auto Nam Hà cung cấp tất cả các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và làm đẹp xe hơi đời mới. Với quy trình sửa xe hơi chuyên nghiệp, để có chi phí sửa ô tô tối giản nhất có thể. Các dịch vụ của chúng tôi như sau:

Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô

Gara sửa chữa ô tô tại Việt Trì uy tín

Đại tu động cơ ô tô

Động cơ là hệ thống đắt tiền nhất, nên chúng ta cần phải bảo dưỡng và sửa chữa nhiều nhất. Tại Auto Nam Hà, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng động cơ định kỳ, xử lý lỗi hiện hành/ đại tu động cơ, khắc phục lỗi hệ thống điều khiển phun xăng/ dầu điện tử…

Khi xe của bạn có dấu hiệu yếu máy, chảy/ xì nhớt, động cơ nóng bất thường, có rung lắc hoặc tiếng gõ… hãy đến với chúng tôi để được kiểm tra và chẩn đoán động cơ chuyên sâu nhất, trước khi đưa ra các hướng sửa chữa/ khắc phục an toàn.

Dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô

Sửa chữa hộp số tự động cho xe ô tô

Sửa chữa hộp số ô tô

Ở các dòng xe ô tô đời mới, lỗi hộp số rất thường xuyên xảy ra, và có rất nhiều nguyên nhân làm cho hộp số gặp vấn đề. Những hiện tượng báo hiệu hốp số đang gặp sự cố như sau: Khó vào số/sang số, có mùi khét bốc lên, xe ồn khi ở “mo”, hộp số hoạt động ồn và rung, trượt số, côn không cắt, rò rỉ dầu hộp số, thiếu độ nhạy…

Ngày nay, có khá ít các gara có thể khắc phục được hộp số ô tô chuyên sâu, nhất là đối với hộp số tự động. Vì vậy gara sửa chữa ô tô tại Việt Trì uy tín Auto Nam Hà cũng đẩy mạnh nghiên cứu và tự tin có thể sửa chữa hộp số xe hơi chuyên sâu nhất tại  Việt Trì.

Dịch vụ sửa chữa gầm xe ô tô

Gara sửa chữa ô tô tại Việt Trì uy tín

Sửa chữa gầm xe ô tô

Các bộ phận lò xo, nhíp, phuộc, thước lái, cao su đỡ ở hệ thống gầm xe sẽ gặp hư hỏng sớm nếu bạn thường di chuyển trong những điều kiện đường xá xấu. Sửa gầm xe ô tô đa số là sẽ được thay thế mới phụ tùng, vì vậy mà thời gian khắc phục khá nhanh, tổng thời gian đa số là việc gara có cung cấp phụ tùng nhanh hay không.

Riêng ở bộ phận thước lái, các bạn có để đưa đến gara sửa chữa ô tô gần nhất uy tín, để được đánh giá đúng tình trạng cần thay thế hay phục hồi để giảm chi phí dịch vụ của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa xe ô tô

Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ để kiểm tra, sửa điều hòa xe ô tô. Theo đánh giá chung, thì điều hòa ô tô sẽ được kiểm tra bảo dưỡng 1 năm/ lần và kiểm tra 2 năm/ lần.

Quy trình sửa chữa ô tô chuẩn tại Auto Nam Hà

Quy trình tiếp nhận sửa chữa ô tô tại Auto Nam Hà gồm 7 bước:

 • Bước 1: Quy trình tiếp nhận xe ô tô
 • Bước 2: Báo lỗi hư hỏng và Báo giá sửa chữa ô tô
 • Bước 3: Tiếp nhận xe sửa chữa
 • Bước 4: Quá trình sửa chữa ô tô
 • Bước 5: Thẩm định chất lượng sửa chữa ô tô
 • Bước 6: Quá trình bàn giao xe sau sửa chữa
 • Bước 7: Chăm sóc sau sửa chữa ô tô

Auto Nam Hà tự hào là gara ô tô sửa chữa ô tô tại Phú Thọ uy tín. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp hơn 20.000 khách hàng tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận chăm sóc xế yêu một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo