Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Sơn lazang ô tô

Nội dung

Bạn đang muốn thay đổi phong cách cho chiếc xe của bạn. Việc đổi màu cho chiếc lazang là công việc hết sức đơn giản đối với dịch vụ sơn lazang ô tô của chúng tôi. Đến với Auto Nam Hà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn màu lazang – mâm xe phù hợp với chiếc xe của bạn.

Sơn lazang ô tô là gì ?

Sơn lazang ô tô

Sơn lazang ô tô

Sơn lazang ô tô hay còn gọi là sơn mâm xe ô tô, sơn vành xe ô tô. Về cơ bản nó không khác gì sơn xe ô tô cả, nếu sơn đúng kỹ thuật, đúng quy trình, nguyên liệu sơn chất lượng tốt thì đảm bảo độ bền của sơn mâm xe hơi phải trên 5 năm, màu sơn được lấy theo mã màu của lazang nên bạn yên tâm chuẩn màu 100%.

Hơn thế nữa nếu bạn không muốn màu lazang chuẩn theo xe thì bạn có thể đổi lazang sang màu khác tùy váo sở thích của bạn.

Sơn lazang xe ô tô ở đâu tốt, giá cả hợp lý?

Sơn lazang ô tô

Sơn lazang ô tô uy tín chuyên nghiệp tại Auto Nam Hà

Bạn đang muốn thay đổi phong cách cho chiếc xe của mình. Việc đổi màu sơn cho chiếc lazang ô tô là công việc hết sức đơn giản đối với dịch vụ sơn xe ô tô của chúng tôi.

Auto Nam Hà sẽ được tư vấn lựa chọn màu lazang – mâm xe oto phù hợp với chiếc xe của bạn. Ngoài ra bạn có thể tự chọn màu sơn theo sở thích của bạn và chúng tôi sẽ làm thỏa mãn sở thích.

Quy trình sơn lazang ô tô tại Auto Nam Hà

Sơn lazang ô tô

Quy trình sơn lazang ô tô tại Auto Nam Hà

Cũng giống như sơn các chi tiết khác trên xe nên đồi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm của người thợ kỹ thuật.

  • Bước 1: Đưa xe vào cầu thực hiện tháo lốp
  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ lazang – mâm xe oto
  • Bước 3: Xử lý bề mặt: đánh gỉ, nhám, bả ma tít, chà khô, xử lý bề mặt tốt để đảm bảo sơn có độ bám tốt, đồng đều, nhẵn…
  • Bước 4: Đưa xe vào buồng sơn tiêu chuẩn để tránh các yếu tố bụi bẩn, hóa chất, môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn
  • Bước 5: Che tất cả những vị trí ngoài vị trí sơn bằng ni lông và băng dính chuyên dụng không gây hại cho bề mặt sơn cũ
  • Bước 6: Sơn chống gỉ cho bề mặt vật liệu cũ. Tác dụng của nó là chống oxi hóa, chống các hóa chất bên ngoài tác dụng lên bề mặt sơn để bảo vệ lớp sơn ngoài cùng và chi tiết thân vỏ cho xe.
  • Bước 7: Pha sơn bằng giàn pha sơn vi tính đảm bảo sơn không lệch màu, sơn được đồng đều màu.
  • Bước 8: Sơn xe: sử dụng súng sơn chính hãng Nexa PPG để thực hiện quá trình sơn. Đảm bảo độ phun tơi, đồng đều, áp suất phun tiêu chuẩn để sơn có độ bám tốt trên bề mặt. Sau lớp sơn xe là một lớp phủ bóng xe tạo cho bề mặt sơn có độ bóng đẹp, thẩm mỹ cao. Tất cả các công đoạn sơn đều điều chỉnh bằng thời gian và nhiệt độ của của phòng sơn sấy tiêu chuẩn
  • Bước 9: Đánh bóng các vị trí sơn. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật sơn. Cùng với khâu KCS – kiểm tra chất lượng xuất xưởng để đảm bảo chiếc xe của bạn trước giao được hoàn hảo, không tỳ vết.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về sơn lazang ô tô cho chủ xe. Bạn đang có nhu cầu sơn lazang ô tô, thì Auto Nam Hà lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Auto Nam Hà – địa chỉ số 1 cung cấp các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện”. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp hơn 20.000 khách hàng tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận chăm sóc xế yêu một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo