Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì giá bao nhiêu?

Nội dung

Phủ gầm ô tô là biện pháp phổ biến để bảo vệ khung gầm xe. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều người băn khoăn về việc có nên sơn phủ gầm ô tô không? Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì giá bao nhiêu? Có đắt không? Cùng Auto Nam Hà tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tại sao cần sơn phủ gầm ô tô?

Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì giá bao nhiêu?

Gầm xe là một trong những bộ phận phải chịu nhiều tác nhân gây hại từ môi trường nhất

Gầm xe là một trong những bộ phận phải chịu nhiều tác nhân gây hại từ môi trường nhất. Bởi đây là bộ phận thấp nhất của xe và khoảng cách so với mặt đường trung từ 120 – 250 mm. Chính điều này làm gầm xe phải liên tục tiếp xúc với đất cát, sỏi đá, bụi bẩn cùng nhiều tạp chất khác từ mặt đường. Những tác nhân này sẽ không chỉ làm bẩn, mà còn gây gỉ sét, ăn mòn, trầy xước, biến dạng các chi tiết gầm xe ô tô. Thêm vào đó, điều kiện đường sá tại Việt Nam chưa phát triển đồng bộ giống như một số nơi địa hình đường sá phức tạp càng tăng nguy cơ tổn hại gầm xe ô tô.

Gầm xe tập trung nhiều bộ phận quan trọng: phần khung gầm nâng đỡ toàn bộ xe, trục cát đăng truyền lực, cụm vi sai, hệ thống treo, hệ thống bánh xe, hệ thống ống xả,…. Cho nên gầm ô tô bị xuống cấp gỉ sét, ăn mòn, biến dạng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự vận hành của một hoặc nhiều bộ phận của xe, có thể sẽ làm phần gầm yếu dần. Để khắc phục sẽ tốn kém nhiều chi phí, thời gian hơn.

Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm trong khi gầm xe ô tô hầu như làm từ kim loại. Nắng, mưa sẽ khiến độ ẩm thay đổi thường xuyên khiến quá trình oxy hóa, axit hóa diễn tiến nhanh hơn. Vì thế, đây chính là nguyên nhân tại sao gầm xe ô tô lại nhanh xuống cấp, các khớp nối gỉ sét, hao mòn và mục dần gây ảnh hưởng đến cấu trúc gầm xe ô tô.

Khi nào cần đi sơn phủ gầm xe ô tô?

Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bộ khung gầm còn mới và chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét. Hơn nữa, những chiếc xe mới sẽ giúp lớp sơn phủ dễ bám vào bề mặt xe hơn và độ bền cao hơn.

Những mẫu xe cũ khi đã sử dụng được khoảng 1 – 2 năm:,có hiện tượng rỉ sét, bám bụi và phát ra rất nhiều tiếng ồn trong khi di chuyển. Đây cũng chính là thời điểm phù hợp nhất để sơn phủ gầm giúp gầm xe hạn chế hỏng hóc và tăng độ bền cho xe.

Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ của sơn phủ gầm ô tô tại Việt trì là bao nhiêu? Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe, chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên. Giá sơn phủ gầm ô tô dao động trong khoảng từ 3,000,000đ đến 15,000,000đ phụ thuộc vào kích thước và dòng xe ô tô.

Sơn phủ gầm ô tô tại Việt Trì giá bao nhiêu?

Giá sơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe, chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên

Những yếu tố quyết định đến giá sơn phủ gầm:

  • Giá sơn phủ gầm ô tô phụ thuộc tình trạng xe ô tô: Đối với xe ô tô còn mới thì giá thành dịch vụ Sơn phủ gầm sẽ tiết kiệm hơn do không phải mất thời gian xử lý và vệ sinh bề mặt quá nhiều.
  • Giá sơn phủ gầm ô tô phụ thuộc vào thương hiệu, dòng xe, diện tích: Tùy vào nhãn hiệu xe, dòng xe, diện tích gầm xe, dung dịch phủ gầm quyết định giá cho một lần phủ sẽ chênh lệch.
  • Giá sơn phủ gầm ô tô phụ thuộc vào sản phẩm tương thích với dòng xe: Giá cả sơn phủ gầm còn phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn lựa để nâng cấp xe của chính mình.

Ngoài ra, tùy từng thời điểm sơn phủ giá dịch vụ sơn phủ gầm cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại dung dịch sơn phủ gầm nhập khẩu.

Auto Nam Hà cam kết 100% sản phẩm được xuất xử nhập khẩu từ Đức, có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chúng tôi hoàn toàn nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo