Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH DÀN LẠNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Nội dung

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi sẽ giúp làm sạch dàn lạnh một cách toàn diện. Vậy, ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi là gì?

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi

Việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa ô tô bằng phương pháp thông thường đòi hỏi chúng ta phải tiến hành tháo toàn bộ phần taplo và các chi tiết dàn lạnh để có thể vệ sinh toàn diện. Tuy nhiên, cách này gây ra những nhược điểm lớn đối với xe. Làm cho các chi tiêt không còn chắc chắn và kín khít như ban đầu, thậm chí  tạo ra các tiếng kêu rất khó chịu cho người sử dụng .

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi

Chính vì những nhược điểm đó, ngày nay với sự phát triển tiến bộ và sự kết hợp giữa những công nghệ mới. Đó chính là phương pháp nội soi mà tiêu chuẩn chính là vệ sinh dàn lạnh ô tô không cần tháo các chi tiết hay tháo toàn bộ taplo vì việc này phải lặp rất thường xuyên trong quá trình sử dụng xe

Tóm lại, vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi là sử dụng một thiết bị camera có khả năng nhìn rõ mức độ và tình trạng bẩn  của dàn lạnh. Sử dụng thiết bị và dung dịch chuyên dụng kết hợp khí nén để làm sạch dàn lạnh ô tô.

Vệ sinh dàn lạnh ô tô có cần thiết?

Dàn lạnh ô tô là một trong những bộ phận rất quan trọng vừa giúp làm mát không gian xe, vừa giúp không gian bên trong được lọc sạch. Điều này rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên xe, đặt biệt là người thường xuyên trên xe ô tô như tài xế xe.

chính vì tầm quan trọng đó, chúng ta cần kiếm tra định kỳ để đảm bảo dàn lạnh ô tô luôn hoạt động tốt nhất. Từ đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho chuyến đi của bạn. Ngoài việc kiểm tra định kỳ, việc vệ sinh dàn lạnh ô tô cũng không kém phần quan trọng.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi

Vệ sinh dàn lạnh ô tô là việc làm rất cần thiết

Là một bộ phận lọc không khí nên đây cũng là một bộ phận bám bụi bẩn khá nhiều của chiếc xe ô tô. Do đó, cứ định kỳ thì bạn cũng cần vệ sinh giàn lạnh ô tô. Tương tự như việc vệ sinh máy lọc không khí trong gia đình vậy.

Có nhiều phương pháp để vệ sinh dàn lạnh điều hòa ô tô. Trong đó nổi bật là 2 phương pháp:

  • Phương pháp truyền thống: tháo lắp taplo và từng bộ phận dàn lạnh để làm sạch.
  • Phương pháp vệ sinh nội soi: không tháo lắp taplo, chỉ cần sử dụng ổng rửa và camera chuyên dụng để rửa sâu vào bên trong dàn lạnh.

Đương nhiên, mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng khác nhau. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung nêu ưu điểm cho phương pháp mới – đặc biệt được nhiều người yêu thích. Đó chính là phương pháp vệ sinh dàn lạnh ô tô nội soi.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi tại Auto Nam Hà

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh điều hòa tại Auto Nam Hà có thể xử lý bên trong bộ phận này mà không cần tháo dỡ táp lô. Dịch vụ cũng sử dụng dung dịch làm sạch an toàn cho kết cấu bề mặt dàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội kiểm nghiệm hiệu quả do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi:

  • Không cần tháo taplo tránh được những hư hỏng, thiệt hại, sau khi tháo ra lắp vào sai kỹ thuật.. không tốn chi phí công tháo lắp và tiết kiệm được chi phí.
  • Không cần xả Ga, không tốn thêm chi phí nạp gas mới, tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm sạch cao.
  • Hạn chế hư hỏng làm chậm tiến trình ô xi hóa kết cấu của dàn lạnh
  • Đặc biệt  Với quy trình này chỉ mất khoảng 30 phút thay vì mất 3 ngày như cách vệ sinh thông thường cũ.
  • Chi phí làm theo phương pháp mới sẽ rất tiết kiệm chi phí, có thể chỉ bằng 1/10 so với phương pháp cũ.

Trên đây là toàn bộ giải đáp mà Auto Nam Hà về dịch vụ vệ sinh điều hòa công nghệ nội soi, hy vọng cung cấp cho quý khách những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh điều hòa, liên hệ ngay với Auto Nam Hà để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo