Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

CHUẨN ĐOÁN, XỬ LÝ HỆ THỐNG ĐIỆN Ô TÔ

Nội dung

Ô tô chính là cỗ máy đẳng cấp với rất nhiều hệ thống điện tử đi kèm. Cùng với công nghệ tiên tiến, hệ thống điện sẽ kiểm soát mọi hoạt động của ô tô. Hệ thống điện ô tô giúp xế yêu luôn được bền bỉ và tạo cảm hứng cho chủ xe.

Hiểu về chẩn đoán hệ thống điện ô tô?

Chẩn đoán hệ thống điện ô tô là loại hình tác động kỹ thuật vào quá trình khai thác sử dụng ô tô. Nhằm đảm bảo cho ô tô hoạt động có độ an toàn và hiệu quả cao. Thông qua việc phát hiện và dự báo kịp thời các hư hỏng. Để chẩn đoán tình trạng kỹ thuật hiện tại mà không cần phải tháo rời ô tô hay tổng thành máy của ô tô, các kỹ thuật viên có thể sử dụng các máy chẩn đoán và phần mềm chuyên dụng.

Chuẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô

Chuẩn đoán hệ thống điện ô tô

Máy chẩn đoán ô tô giúp:

  • Đọc rõ các lỗi trên ô tô nếu chúng đang gặp phải vấn đề
  • Cho phép xem, kiểm tra và kích hoạt các chi tiết trên xe
  • Xóa các lỗi hiện hành và lịch sử sau khi đã sửa chữa xe xong
  • Xâm nhập vào toàn bộ các hệ thống, kể cả việc lập trình, coding ECU…
  • Mọi thông tin vận hành trên xe được hiển thị rõ ràng. Dễ nhìn nhận và nắm bắt thông tin xe tổng quan.

Thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô được tích hợp tài liệu hướng dẫn sửa xe hơi theo mã lỗi. Từ đó giúp thợ sửa điện ô tô thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Những công việc chẩn đoán lỗi

Chuẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô

Công việc của chuẩn đoán hệ thống điện ô tô

Chẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu. Hệ thống lái, hệ thốn thắng ABS. Hệ thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám). Hệ thống SRS –Túi khí. Hệ thống treo – giảm sốc khí nén (Mercedes). Hệ thống truyền động (số tay và tự động).

Khi xe hơi nổi đèn cảnh báo lỗi, quý khách cần nhanh chóng mang xe đến gara ô tô uy tín để được sửa chữa kịp thời. Hay nếu ô tô không có dấu hiệu gặp vấn đề gì, khách hàng cũng nên đưa xe đi chẩn đoán ít nhất 1 lần/năm. Việc làm này sẽ giúp phát hiện ra được những vấn đề gặp phải trên chiếc xe, mà khách hàng không thể nghe thấy hoặc nhìn thấy.

Auto Nam Hà đáp ứng đầy đủ những thiết bị công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Nam Hà sử dụng máy chẩn đoán lỗi thế hệ mới, được cập nhật cho tất cả các dòng xe.

Chẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô tại Auto Nam Hà

Chuẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô

Chẩn đoán, xử lý hệ thống điện ô tô tại Auto Nam Hà

Auto Nam Hà luôn có đầy đủ nguồn lực, thiết bị máy móc, hệ thống chẩn đoán lỗi chuyên hãng và đầy đủ tài khoản chính hãng để:

  • Tư vấn về mã lỗi, các hiện tượng báo lỗi trên xe hơi. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục và giảm thiểu chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa.
  • Miễn phí đọc lỗi và xóa lỗi ô tô

Nam Hà là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất. Ghé Auto Nam Hà ngay hôm nay để được chẩn đoán lỗi và đại tu động cơ ô tô nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất bạn nhé!

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo