Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu để có được chiếc xe như mới?

Nội dung

Đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu?” là một trong những vấn đề mà các chủ xe quan tâm nhiều nhất. Bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng như mới nhưng chi phí bỏ ra cũng cần hợp với túi tiền của bản thân. Đây cũng là một trong những điều mà người làm dịch vụ chăm sóc xe ô tô cần quan tâm tới nếu muốn giữ chân khách hàng.

Một số vấn đề cần biết khi đánh bóng xe ô tô

Đánh bóng xe ô tô (1)

Đánh bóng xe ô tô ngoài công dụng tân trang, làm đẹp còn là một cách để bảo vệ chiếc ô tô của bạn. Vậy đâu mới là cách đánh bóng tốt nhất hay khoảng thời gian nào đánh bóng là phù hợp?

Dán keo: Đây là biện pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì nó bổ sung cho việc đánh bóng thêm các ưu điểm như: khả năng chống trầy xước tốt, ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn với bụi bặm bên ngoài. Tuy nhiên nó cũng tồn đọng một số nhược điểm như: dễ bị ố vàng làm độ sáng bóng của xe bị giảm, xù xì khi tác động mạnh vào lớp sơn, hạn chế khả năng dán logo in nổi lên thân xe

Phủ nano: Công nghệ phun sơn nano tuy mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng đã đạt được mức phát triển nhất định vì được đánh giá là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe trên cả phương diện vật lý và hóa học. Nano là vật liệu cấu tạo bởi các hạt phân tử siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với các tác nhân của môi trường hiệu quả.

Đánh bóng xe: Đánh bóng xe là biện pháp nhiều chủ xe lựa chọn để làm mới vẻ bên ngoài, lớp sơn của xe trong quá trình sử dụng. Công việc này nên thực hiện định kỳ mỗi năm một lần để đảm bảo xe bóng đẹp và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá đánh bóng xe ô tô

Đánh bóng xe ô tô (2)

Việc định giá được đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu là công việc không hề đơn giản. Nếu giá quá cao khách hàng sẽ ngần ngại khi lựa chọn nhưng nếu giá thấp hơn thị trường thì việc đảm bảo chất lượng cho việc đánh bóng là không thể, đồng thời còn khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ có khả năng lỗ cao thậm chí trở thành tình trạng phá giá.

Vì thế, bảng giá đánh bóng xe ô tô phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau. Những người làm kinh doanh mảng dịch vụ này cần đánh giá, cân nhắc một cách khách quan để đưa ra bảng giá phù hợp nhất đối với khách hàng. Cụ thể là các yếu tố như sau:

  • Kích cỡ xe: Đương nhiên với những kích cỡ khác nhau thì thời gian và vật liệu để đánh bóng xe được sử dụng là khác nhau.
  • Tình trạng xe ô tô: Đây là một trong những yếu tố khách quan nhất để đưa ra bảng giá. Những chiếc xe có vết xước lớn và nhiều sẽ cần tân trang kỹ càng hơn, việc đưa ra giá khác nhau cho tình trạng xe cũng giúp chủ xe chú ý đến việc bảo dưỡng bề mặt xe thường xuyên.
  • Dịch vụ khách hàng lựa chọn: Phủ sơn nhiều lớp bảo vệ và bảo dưỡng sơn sẽ có giá cao hơn khách hàng lựa chọn đánh bóng thông thường.
  • Vị trí địa lý: Tại thành phố lớn, giá dịch vụ thường sẽ cao hơn các tỉnh lẻ vì chủ cửa hàng cần cân nhắc tới chi phí mặt bằng, thuê nhân công,….

Những điều trên chỉ là một số các yếu tố giúp chủ tiệm kinh doanh tham khảo. Ngoài ra, để đưa ra được bảng giá chi tiết nhất, còn cần xét đến nhiều yếu tố khác nữa như tổng chi phí đầu tư trang thiết bị, hóa chất,…. Tham khảo các cửa hàng trên cùng địa bàn cũng là cách tốt để điều chỉnh bảng giá dịch vụ đánh bóng xe hơi.

Đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu?

Đánh bóng xe ô tô (3)

Theo thống kê tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô như sau:

  • Gói đánh bóng cho cho xe mini + hatback là 1.000.000 vnd 
  • Gói đánh bóng cho xe Sedan + CUV là  1.500.000 vnd
  • Gói đánh bóng cho xe SUV + bán tải là 1.700.000 vnd 

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên được cập nhật mới nhất vào tháng 1 năm 2023, giá đánh bóng có thể thay đổi theo thời gian tại Titan Detailing & Workshop 

Với những kiến thức và bảng giá tham khảo của quy trình đánh bóng xe hơi mà bài viết mang lại, mong rằng bạn đọc sẽ có đủ thông tin về gói dịch vụ này cũng như có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo