Sửa Chữa & Chăm Sóc Ô Tô Việt Trì

096 215 56 65

Liên hệ với chúng tôi
Search
Close this search box.

Phục hồi xe tai nạn – Có gì khó cứ để Nam Hà lo

Nội dung

Auto Nam Hà với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trình độ chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng xe ô tô sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra trường hợp hỏng hóc và phục hồi xe tai nạn nhanh chóng, hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn xe ô tô

Phục hồi xe tai nạn - Gì khó cứ để Auto Nam Hà loCó nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn ô tô

 • Rẽ phải khi đèn đỏ làm tài xế mất tập trung: Khi đến gần đèn đỏ, đa số mọi người chỉ quan sát bên trái xem có người đi từ hướng đó tới hay không, mà không chú ý tới người đi bộ và dẫn đến tai nạn không đáng có xảy ra. Trong trường hợp rẽ phải, người điều khiển xe nên giảm tốc độ khi rẽ tay lái để đảm bảo sự an toàn.
 • Tài xế ngủ gật khi tham gia giao thông: Đây cũng là nguyên nhân chính gây tai nạn xe ô tô.
 • Mất kiểm soát tay lái, luồn lách và cua nhanh, đặc biệt là lúc vào các khúc cua bất ngờ. Giải pháp cho trường hợp này là luôn quan sát cẩn thận, cẩn trọng với các yếu tố ngoại cảnh.
 • Bị khuất tầm nhìn: Điển hình như ở các giao lộ hay xuất hiện xe buýt chắn ngang tầm nhìn. Do đó, bạn hãy quan sát cẩn thận từ mọi hướng để đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh.
 • Đâm xe phía trước vì muốn đi nhanh: Cách hạn chế tình huống này xảy ra là bạn hãy chừa ra một khoảng trống nhất định để tránh xảy ra tai nạn.
 • Tài xế sao nhãng khi lái xe vì chú ý đến các biển quảng cáo hay vụ tai nạn bên lề đường. Khắc phục tình trạng này vô cùng đơn giản là bạn hãy tập trung lái xe để đảm bảo sự an toàn của mọi người ngồi trong xe ô tô.

Phải làm gì khi chiếc xe của bạn gặp phải tai nạn?

Phục hồi xe tai nạn - Gì khó cứ để Auto Nam Hà lo

Liên hệ cho cơ quan chức năng gần nhất

Khi xảy ra va chạm khi di chuyển trên đường, trước tiên bạn cần phải bình tĩnh để xem xét tình hình thay vì tranh cãi với chủ xe va chạm với mình. Bạn hãy bình tĩnh làm những điều sau:

 • Giữ nguyên hiện trường và kiếm một vật gì đó đặt trước xe để thông báo tới các phương tiện đang lưu thông trên đường.
 • Không được đi chuyển xe, trừ trường hợp bắt buộc như phải cứu người.
 • Gọi điện cho công ty bảo hiểm
 • Liên hệ cho cơ quan chức năng gần nhất
 • Gọi xe cứu thương nếu cần.
 • Chụp ảnh lại hiện trường tại nạn ở nhiều góc độ.
 • Kiểm tra sức khỏe.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phục hồi xe tai nạn tại Auto Nam Hà?

Auto Nam Hà với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trình độ chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng xe ô tô sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra và xác định chính xác các trường hợp hỏng hóc của xe. Từ đó, tìm ra hướng phục hồi xe tai nạn phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng.

Dịch vụ phục hồi xe tai nạn tại Auto Nam Hà

Phục hồi xe tai nạn tại Auto Nam Hà

Chúng tôi cam kết rằng chiếc xế yêu của bạn sẽ được phục hồi đầy đủ các chức năng, khôi phục nguyên vẹn hiện trạng mới. Ngay sau khi phục hồi, chiếc xế yêu của bạn không chỉ có độ bóng, nhìn mới đẹp như mới mua mà còn được kiểm tra và lắp ráp các tính năng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành. Giúp bạn an tâm sử dụng xe, tránh các tai nạn về sau.

LIÊN HỆ VỚI AUTO NAM HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Share:
Facebook
Email
DANH MỤC
TIN NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN TIN TỨC
Đặt lịch ngay
0962155665
Chỉ đường
Zalo